Một văn bản pháp luật 5.000 tuổi khắc trên đá được tìm thấy ở Trung Đông. Đây là bằng chứng đầu tiên về văn bản pháp luật có quy tắc thông tin về cấu trúc của kim tự tháp khổng lồ.
 Với mục đích nhắm đến những chiếc xe tay ga đắt tiền, Cao Trung Thành, sinh năm 1987, là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội đã lên mạng nhắm vào những cô gái có nhu cầu tìm việc làm để lừa đảo…
Ngày 14/3, Ủy ban châu Âu, cơ quan hành pháp của EU đã quyết định đưa Pháp ra Tòa án Hiến pháp EU do vi phạm về môi trường.
Chỉ cần bỏ ra quả xoài, gói mì tôm, hoặc mấy đồng tiền lẻ mua chuộc sự im lặng. Nhiều em bé dính “bẫy tình” các cụ và bao nhiêu câu chuyện cười ra nước mắt vì hậu quả để lại là “quả bom” do các cụ lỡ “kích hoạt”…chờ nổ.
Colin Batley, 48 tuổi, ở thị trấn Kidwelly, phía tây xứ Wales, Anh, cầm đầu một giáo phái chuyên săn lùng trẻ em nhằm phục vụ cho những nghi lễ của giáo phái này vừa bị toà án Swansea Crown kết tội lợi dụng tôn giáo để xâm hại trẻ em, thực hiện một loạt các vụ lạm dụng tình dục đối với trẻ em và cả người lớn.
Trong thời gian qua, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC 45), Công an TP Hồ Chí Minh đã phát hiện 4 vụ giả danh cán bộ tình báo để hoạt động phạm tội. Điều đáng nói là các đối tượng này đều có trong tay tấm thẻ hội viên "Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến - Khối tình báo- B58" (sau đây gọi tắt là "thẻ hội viên B58") do chính chủ nhiệm khối tình báo B58 cấp...
Ngày 11-3, TAND thành phố Hải Phòng xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Hoài Phương, (nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trình Nguyễn, tỉnh Đăk Nông), SN 1973, trú tại số 33/1 đường Võ Văn Dũng; Nguyễn Kim Bằng, (nguyên Giám đốc Cty CP Trình Nguyễn), SN 1969, ở tổ 7, khu 2, phường Hải Cảng; Võ Kim Hậu, SN 1972, trú tại số 27 đường Phan Đình Phùng, cùng ở thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định); Lê Ngọc Côi, SN 1960, ở tổ 11 Bãi Sậy, phường Trại Chuối (quận Hồng Bàng) đều về tội buôn lậu; Vũ Văn Thế, SN 1964, ở số 6/30 Phương Lưu, phường Vạn Mỹ (quận Ngô Quyền) về tội vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Võ Hoàng Dũng (còn gọi là Dũng “Quế”) để điều tra về hành vi buôn lậu xăng dầu qua biên giới nhiều năm liền, gây bức xúc trong dư luận ở tỉnh này.
Phát hiện trong điện thoại có lưu những tấm ảnh nuy của chị T. nên Hậu bắt chị T đưa 5 triệu đồng và đi khách sạn với hắn thì mới trả lại, bằng không sẽ tung những ảnh nóng đó lên mạng.
Sau nhiều năm theo đuổi, tìm đủ mọi cách hòng chiếm được tình cảm của cô con gái xinh đẹp nhà ông tiến sĩ nhưng không được, Thành đã lẻn vào chung cư dùng dao sát hại "người yêu".
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp
TIÊU ĐIỂM
Để cải thiện hình ảnh về lực lượng cảnh sát trong con mắt của người dân và du khách nước ngoài, Bộ Nội vụ Nga đã quyết định sẽ mở các lớp dạy cảnh sát viên cách tiếp chuyện và cư xử với người dân khi những người này gặp rắc rối.
Xem nhiều nhất