Chỉ cần vào trang tìm kiếm google.com.vn và đánh từ khóa “mua bán tên miền”, hàng chục địa chỉ rao bán tên miền sẽ hiện ra. Hoạt động chuyển nhượng tên miền đang diễn ra rầm rộ và những nhà đầu cơ tên miền đầu tư “1 vốn”, thu về “nghìn lời”.
Ngày nay, Internet đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống xã hội,với sự ra đời của rất nhiều các trang tin trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, để tìm hiểu, nâng cao kiến thức pháp luật, gửi câu hỏi và nhận câu trả lời các lĩnh vực pháp luật thì hiện rất ít các trang tin nào có thể đáp ứng. Xin giới thiệu với bạn đọc một Website của các Luật sư trẻ với nhiều tính năng đó là Luật Việt - Một trong những trang thông tin, tư vấn pháp luật trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.
Thứ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông Đỗ Quý Doãn cho biết, đang cố gắng để ban hành thông tư về hoạt động cung cấp thông tin trên trang điện tử cá nhân (blog) trong tháng 12 này. Theo đó, mục đích là tạo một hành lang pháp lý chứ không phải quản lý blog theo kiểu hành chính.
Giao lưu, chia sẻ là mục đích chính tại các diễn đàn trên mạng, blog cá nhân, website,... của “cộng đồng ảo”. Sự chia sẻ giữa những người không biết mặt nhau này diễn ra muôn hình vạn trạng, thực - ảo như chính tên gọi “cộng đồng ảo” mà các thành viên tham gia.
Trang1
Xem theo ngày tháng  / /    Xem tiếp